Địa chỉ 111 Trần Phú, P.Diên Hồng,
TP.Pleiku, Gia Lai
Địa chỉ Thời gian làm việc
08:00 - 20:00 (cả tuần)
Địa chỉ Hotline tư vấn
02693748888

Top 7+ phòng khám phá thai uy tín nằm tại Gia Lai cho chị em lựa chọn

Phá thai luôn là quyết định khó khăn của chị em, để thực hiện phá thai chị em phải đối mặt với áp lựa tâm lý, và sự nguy hiểm đến sức khỏe. Vì vậy, đình chỉ thai phải được thực hiện tại những cơ sở uy tín, chất lượng. Tham khảo bài chia sẻ dưới đây để biết được những bệnh viện, phòng khám phá thai uy tín tại Gia Lai nhé.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA GIA LAI

► Địa chỉ: Số 132, Đ. Tôn Thất Tùng, P. Phù Đổng, TP. Pleiku, Gia Lai.

Bệnh viện Đa khoa Gia Lai chắc chắn là cơ sở nhắc đến đầu tiên khi đề cập đến danh sách bệnh viện, phòng khám phá thai uy tín tại Gia Lai. Bệnh viện là bệnh viện công lớn tại khu vực, điều trị đa khoa trong đó Sản phụ khoa rất nổi tiếng về chất lượng. Chị em đến đây thực hiện đình chỉ thai sẽ được các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và thực hiện. Bác sĩ cũng hiểu tâm lý đa số chị em khó khăn và lo lắng thế nào khi quyết định phá thai nên cũng sẽ cố gắng đồng hành và chia sẻ.

Nhân viên y tế tại bệnh viện cũng được đánh giá thân thiện, bệnh nhân có bất cứ thắc mắc nào cần hỗ trợ đều có thể thoải mái liên hệ. Nếu chị em lo lắng về vấn đề chi phí thì chị em có thể yên tâm, mức chi phí tại bệnh viện rẻ, và bác sĩ cũng sẽ công khai từ trước cho bệnh nhân chuẩn bị.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TP. PLEIKU

► Địa chỉ: Số 02, Đ. Trần Quốc Toản, P. Yên Đỗ, TP. Pleiku, Gia Lai.

Một địa chỉ bệnh viện, phòng khám phá thai uy tín ở Gia Lai mà chị em có thể lựa chọn là Bệnh viện Đa khoa Pleiku. Phòng khám nổi tiếng với chất lượng đình chỉ thai khi áp dụng các phương pháp hiện đại và có tỷ lệ an toàn cao. Trực tiếp các bác sĩ có chuyên môn, giỏi kỹ thuật sẽ nhiệt tình thăm khám, tư vấn và trực tiếp thực hiện kỹ thuật phá thai cho thai phụ.

Bệnh viện cũng có không gian rộng rãi, sạch sẽ, với hệ thống phòng bệnh đầy đủ tiện nghi và được vệ sinh sạch sẽ. Máy móc thiết bị cũng rất hiện đại, nhằm phụ vụ tốt cho các phương pháp điều trị. Bệnh viện cũng cam kết bảo mật thông tin thai phụ, mọi hồ sơ bệnh nhân ở bệnh viện chỉ phục vụ cho công tác khám và điều trị.

BỆNH VIỆN 331

► Địa chỉ: Ngã 4 Biển Hồ, TP. Pleiku, Gia Lai.

Bệnh viện 331 chắc chắn là địa chỉ bệnh viện, phòng khám phá thai uy tín nằm tại Gia Lai. Bệnh viện có đầy đủ các yếu tố để nhận được phản hồi tích cực từ rất nhiều bệnh nhân. Đầu tiên, bệnh viện có các bác sĩ đầy đủ chuyên môn, có tay nghề kỹ thuật giỏi để áp dụng được các phương pháp đình chỉ thai hiện đại nhất.

Không những vậy, bệnh viện trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị nhằm phục vụ tốt cho các công nghệ đình chỉ thai hiện đại. Nhân viên y tế tại phòng khám chuyên nghiệp, nhiệt tình, hệ thống phòng bệnh tiện nghi, cùng mức chi phí phù hợp. Thai phụ cũng yên tâm vì các bác sĩ sẽ bảo mật thông tin để chị em có sự thoải mái và sự riêng tư nhất.

PHÒNG KHÁM PHÁ THAI BẰNG GIANG

► Địa chỉ: Số 156, Đ. Phạm Văn Đồng, TP. Pleiku, Gia Lai.

Phòng khám Phá thai Băng Giang là một địa chỉ phòng khám phá thai uy tín có mặt ở Gia Lai. Chị em đến với phòng khám sẽ được trực tiếp bác sĩ giỏi thăm khám, tư vấn phương pháp và trực tiếp thực hiện. Bác sĩ cũng luôn tạo cho chị em tâm lý thoải mái, cố gắng lắng nghe và đưa ra lời chia sẻ để thai phụ giảm bớt lo lắng.

Dù là phòng khám tư nhân tuy nhiên phòng khám vẫn được đánh giá cao về cơ sở vật chất, không chỉ có các máy móc, thiết bị hiện đại mà không gian phòng bệnh cũng rất tiện nghi. Về chi phí cũng phù hợp và chị em không cần quá lo lắng, đặc biệt là phòng khám có làm việc ngoài giờ hành chính nên rất phù hợp cho chị em sắp xếp.     

PHÒNG KHÁM THẢO NGUYÊN

► Địa chỉ: Số 47B, Đ. Phan Đình Phùng, TP. Pleiku, Gia Lai.

Một địa chỉ uy tín về kỹ thuật đình chỉ thai đó chính là Phòng khám Phá thai Thảo Nguyên ở Gia Lai. Phòng khám nổi tiếng với bác sĩ Thảo là bác sĩ giỏi trong lĩnh vực Sản phụ khoa, luôn tận tâm điều trị cho bệnh nhân. Bác sĩ cũng sẽ áp dụng cho thai phụ được thực hiện các phương pháp đình chỉ thai hiện đại, an toàn với hệ thống thiết bị, máy móc hỗ trợ tân tiến. Ngoài ra, chị em cũng không cần lo lắng về vấn đề thông tin, phòng khám cam kết bảo mật, thông tin bệnh nhân chỉ sử dụng cho việc khám và chữa trị.

PHÒNG KHÁM PHỤ SẢN AN SINH

► Địa chỉ: Số 81A, Đ. Tôn Thất Tùng, TP. Pleiku, Gia Lai.

Phòng khám Phụ khoa An Sinh cũng xứng đáng nằm trong danh sách phòng khám phá thai uy tín tại Gia Lai mà chị em không nên bỏ qua. Phòng khám chất lượng nổi tiếng với các phương pháp đình chỉ thai có mức độ an toàn, tỷ lệ thành công cao. Bác sĩ thực hiện đình chỉ thai cũng là bác sĩ giỏi, có tay nghề chuyên môn cũng như tận tâm với sức khỏe bệnh nhân. Phòng khám có hỗ trợ khám ngoài giờ cho chị em thuận tiện sắp xếp công việc. Đồng thời, mức chi phí ở phòng khám cũng phù hợp, bệnh nhân luôn sẽ được thông báo từ trước.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BÌNH AN

► Địa chỉ: Số 192, Đ. Phan Đình Phùng, P. Yên Đỗ, TP. Pleiku, Gia Lai.

Địa chỉ phòng khám phá thai uy tín ở Gia Lai phải đáp ứng đầy đủ về chất lượng điều trị, đến thái độ dịch vụ. Và Phòng khám Đa khoa Bình An là phòng khám phù hợp, xứng đáng là sự lựa chọn đáng tin cậy cho chị em ở Gia Lai. Phòng khám có bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm cũng như tay nghề cao để có thực hiện được các phương pháp đình chỉ thai công nghệ cao.

Ngoài ra, phòng khám còn đầu tư vào hệ thống máy móc, thiết bị nhằm đưa công nghệ tân tiến của y học thế giới vào phục vụ cho công tác điều trị. Và chị em còn cảm thấy thoải mái vì phòng bệnh ở đây thiết kế riêng tư, tiện nghi, nhân viên thân thiện và nhiệt tình.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TÂY NGUYỂN

Địa chỉ: 111 Trần Phú, P.Diên Hồng, TP.Pleiku, Gia Lai.

Và chắc chắn Phòng khám Đa khoa Tây Nguyên là cái tên không thể thiếu trong danh sách những phòng khám phá thai uy tín ở tại Gia Lai. Phòng khám được đông đảo bệnh nhân ở Gia Lai và các khu vực đánh giá cao vì các yếu tố như:

⇒ Bác sĩ tại phòng khám đều là bác sĩ giỏi chuyên môn, đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Sản phụ khoa, và thực hiện rất nhiều khoa đình chỉ thai kỹ thuật cao.

⇒ Nhân viên y tế chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm hỗ trợ cho thai phụ từng bước trong quá trình khám và đình chỉ thai để chị em thoải mái bớt lo lắng.

⇒ Hệ thống thiết bị, máy móc tại phòng khám cũng rất hiện đại, thai phụ sẽ được áp dụng các công nghệ tiên tiến vào quá trình đình chỉ thai.

⇒ Phòng khám hỗ trợ thăm khám ngoài giờ, thuận lợi cho việc chị em sắp xếp thời gian để đi khám và thực hiện đình chỉ thai.

⇒ Vấn đề thông tin phòng khám cũng bảo mật, tất cả hồ sơ bệnh nhân chỉ phục vụ cho công tác điều trị bệnh mà không tiết lộ ra bên ngoài.

⇒ Mức chi phí tại phòng khám được đa số bệnh nhân đánh giá phù hợp, tuân theo mức giá Bộ Y tế đưa ra và được công khai cụ thể từ trước.

Trên đây là những thông tin giúp chị em thai phụ ở Gia Lai có thể tìm được phòng khám phá thai uy tín. Phá thai không được tự thực hiện tại nhà, thai phụ nếu không muốn phải đối mặt với các biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe thì nên chọn lựa cơ sở y tế uy tín nhất. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin có thể gọi điện tới số 02693748888 hoặc nhấp vào Khung chat sẽ có nhân viên y tế Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên hỗ trợ nhé.

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên Gia Lai Pleiku

footer img