Địa chỉ 111 Trần Phú, P.Diên Hồng,
TP.Pleiku, Gia Lai
Địa chỉ Thời gian làm việc
08:00 - 20:00 (cả tuần)
Địa chỉ Hotline tư vấn
02693748888

Phương pháp điều trị trĩ nội hiệu quả hiện nay

Bạn bị bệnh trĩ và không thể chia sẻ cùng ai? bạn băn khoăn lo lắng nhưng lại ngại đến các cơ sở y tế? Bạn không biết phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả? Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên luôn thấu hiểu những tâm tư đó của người bệnh.

Để giải đáp những thông tin cần thiết cho mọi người cùng nắm rõ, các bác sĩ đã cung cấp các kiến thức cần thiết qua bài viết phương pháp hỗ trợ điều trị trĩ nội hiệu quả hiện nay

Nhấp vào khung chat ngay bên dưới để trao đổi cùng chuyên gia bệnh trĩ

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên Gia Lai Pleiku

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ TRĨ NỘI HIỆU QUẢ HIỆN NAY

Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên, bệnh trĩ nội nếu được phát hiện và hỗ trợ điều trị sớm sẽ nhanh chóng cải thiện tình trạng bệnh.

Tuy nhiên, nếu để bệnh phát triển nặng gây khó khăn trong việc hỗ trợ điều trị và để lại biến chứng. Bên cạnh việc đại tiện ra máu, đau hậu môn khi đi đại tiện, xuất hiện búi trĩ ngoài hậu môn...thì người bệnh có thể bị áp xe hậu môn, nhiễm trùng hậu môn nên đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe.

Biến chứng của bệnh trĩ nội

Chính vì vậy để ngăn chặn điều trên thì các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên khuyến cáo người bệnh cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa càng sớm càng tốt để tiến hành hỗ trợ điều trị.

Căn cứ vào mức độ bệnh trĩ nội đang ở mức độ nào để lựa chọn phương pháp hỗ trợ điều trị nội khoa hay ngoại khoa.

 Hỗ trợ điều trị bằng nội khoa

Khi bệnh đang ở mức độ nhẹ, mới ở giai đoạn đầu tiên, sẽ được tiến hành điều trị bằng phương pháp nội khoa. Các loại thuốc uống có tác dụng làm giảm các triệu chứng bệnh trĩ như co búi trĩ, xoa dịu những tổn thương ở thành trực tràng.

Cảnh báo: Hiện nay có rất nhiều loại thuốc được bán trên thị trường. Tuy nhiên nếu chưa có chỉ định của bác sĩ thì tuyệt đối không nên tự ý mua thuốc về uống. Vì có thể dẫn đến các biến chứng không lường trước được.

 Hỗ trợ điều trị bằng ngọai khoa

Khi bệnh đã đi vào giai đoạn nặng, việc dùng thuốc không còn phù hợp nữa. Khi đó sẽ tiến hành hỗ trợ điều trị bằng phương pháp ngoại khoa, cắt bỏ búi trĩ.

Hiện nay phòng khám đang áp dụng hai phương pháp hàng đầu là PPH và HCPT. Đây là phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, đang được áp dụng thành công tại nhiều nước trên thế giới.

Phương pháp PPH và HCPT điều trị bệnh trĩ hiệu quả

Những ưu điểm vượt trội do PPH và HCPT mang lại:

 Phạm vi chẩn trị rộng: Trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, áp-xe hậu môn, rò hậu môn...

 Vết thương nhỏ, phục hồi nhanh: Mất ít máu, tránh được những rắc rối sau phẫu thuật, có thể nhanh chóng phục hồi, hoạt động bình thường.

 Ít đau: Do tiểu phẫu bằng xâm lấn tối thiểu nên người bệnh sẽ ít đau đớn.

 Hiệu quả: Hỗ trợ điều trị nhanh chóng, ngăn ngừa bệnh quay trở lại với điều kiện phải tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

 An toàn: Tổn thương nhỏ, ít mất máu, bảo vệ an toàn các tổ chức hậu môn.

 Nhanh chóng: Thời gian diễn ra tiểu phẫu chỉ từ 15 – 20 phút, nếu không có gì bất thường bệnh nhân có thể về nhà ngay sau đó.

Hiện nay, Đa Khoa Tây Nguyên đang áp dụng hiệu quả phương pháp PPH điều trị thành công cho hàng ngàn ca bệnh trĩ khi đến đây. Chính vì vậy bệnh nhân có thể yên tâm đến với Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên để nhân được sự chăm sóc tốt nhất. Không nên chủ quan và e ngại làm cho bệnh trở nên trầm trọng hơn.

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên Gia Lai Pleiku

ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ NỘI ĐÁNG TIN CẬY TẠI ĐA KHOA TÂY NGUYÊN

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên là một trong những cơ sở y tế top đầu trong việc thăm khám và điều bệnh. Đặc biệt luôn có hoạt động giám sát và cấp phép của các cơ quan chức năng. Phòng khám luôn ưu tiên và đặt lợi ích của người bệnh lên trên hết

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên tại 111 Trần Phú, P.Diên Hồng, TP.Pleiku, Gia Lai luôn là địa chỉ vàng cho người bệnh

 Chính sách hỗ trợ bệnh nhân ngoại tỉnh, người có hoàn cảnh khó khăn trong việc đi lại, ăn ở cũng như miễn giảm tiền khám bệnh, giúp bệnh nhân yên tâm điều trị, lấy lại sức khoẻ.

 Đội ngũ y bác sĩ giỏi và có tâm, chăm sóc bệnh nhân trong và sau khi khám chữa rất chu đáo.

 Nhân viên nhiệt tình, chân thành, tạo cho người bệnh cảm giác thoải mái và yên tâm.

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên là một trong những cơ sở y tế top đầu trong việc thăm khám và điều bệnh

 Chi phí nội soi, khám chữa bệnh cũng như mua thuốc đều rất hợp lý, được thu theo sự chỉ đạo của sở y tế.

 Chương trình đăng ký khám ưu tiên online tiết kiệm thời gian cho bạn khi đến khám không cần ngồi đợi lâu, khám nhanh và về trong ngày.

 Bảo mật tốt thông tin cá nhân của người bệnh.

 Máy móc hiện đại, phòng ốc sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh để chăm sóc sức khoẻ cho bệnh nhân tốt nhất.

Có bác sĩ nữ hỗ trợ điều trị, vì đây là bệnh vùng kín rất khó nói, bệnh nhân nữ có thể yêu cầu được các bác sĩ nữ thăm khám và điều trị nếu cảm thấy e ngại.

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên đã và đang xây dựng hệ thống tư vấn 24/24h, hỗ trợ bệnh nhân giải đáp thắc mắc và đặt lịch hẹn khám online dễ dàng. Để liên lạc với các bác sĩ bạn có thể thực hiện theo các cách sau.

Gọi điện thoại đến đường dây nóng của Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên: 02693748888

Để lại số điện thoại ở khung chat, các bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn ngay. Hệ thống tư vấn trực tuyến miễn phí 24/24h.

Bấm vào khung chat để nhắn tin, trò truyện, chia sẻ cùng đội ngũ y bác sĩ của phòng khám. Hoặc trực tiếp đến Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên theo địa chỉ: 111 Trần Phú, P.Diên Hồng, TP.Pleiku, Gia Lai.

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên Gia Lai Pleiku

footer img