Địa chỉ 111 Trần Phú, P.Diên Hồng,
TP.Pleiku, Gia Lai
Địa chỉ Thời gian làm việc
08:00 - 20:00 (cả tuần)
Địa chỉ Hotline tư vấn
02693748888

Thuốc phá thai mua ở đâu? Gợi ý địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn

Thuốc phá thai mua ở đâu là thắc mắc của không ít chị em khi đang mang thai ngoài ý muốn và có ý định mua thuốc phá thai để sử dụng. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp chị em tìm hiểu về vấn đề này. 

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên Gia Lai Pleiku

THUỐC PHÁ THAI MUA Ở ĐÂU?

Một trong những câu hỏi được nhiều chị em quan tâm khi có ý định bỏ thai bằng thuốc nhưng muốn kín đáo chính là thuốc phá thai mua ở đâu an toàn. Các chuyên gia Sản Phụ Khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên cho biết, thuốc phá thai là thuốc bán theo đơn sau khi đã được bác sĩ tiến hành thăm khám và chỉ định.

Lý do thuốc phá thai được bán theo đơn là bởi thuốc được chỉ định trong đình chỉ thai nghén riêng biệt. Thuốc chỉ được áp dụng cho những đối tượng đáp ứng được điều kiện của phương pháp phá thai bằng thuốc. Vì thế, không phải tất cả trường hợp bỏ thai đều có thể sử dụng phương pháp này.

Việc tự ý sử dụng thuốc phá thai khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ sẽ khiến chị em phải đối mặt với nhiều hậu quả nguy hại khó lường, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, tác động xấu đến khả năng sinh sản, thậm chí còn gây ảnh hưởng tính mạng của người dùng.

➟ Theo quy định của Bộ Y Tế, thuốc phá thai chỉ được bán tại bệnh viện thuộc cấp huyện trở lên, hoặc các phòng khám chuyên về sản phụ khoa đã được Bộ hoặc Sở Y Tế cấp phép hoạt động. Thuốc không được bán tại các hiệu thuốc bán lẻ ở ngoài. Do đó, chị em khi có ý định phá thai bằng thuốc thì trước hết nên đến các cơ sở y tế để được khám và hướng dẫn sử dụng.

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên Gia Lai Pleiku

TỰ Ý SỬ DỤNG THUỐC PHÁ THAI TẠI NHÀ VÀ NHỮNG HỆ LỤY KHÓ LƯỜNG

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện không ít các địa chỉ bán thuốc phá thai online. Các cơ sở này đánh vào tâm lý xấu hổ, mặc cảm và thiếu kiến thức của chị em để kiếm lợi nhuận. Đây hầu hết là những loại thuốc lưu hành trái phép, không qua kiểm duyệt, chất lượng thuốc không được đảm bảo.

Thay vì đến cơ sở y tế để đình chỉ thai kỳ an toàn, chị em đã tự mình phá thai bằng cách mua thuốc phá thai online để về nhà thực hiện đình chỉ thai nghén, mà không lường trước những hiểm họa có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Thực tế đã chứng minh, có nhiều chị em đặt mua thuốc phá thai trên các trang mạng điện tử, kết quả là mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khiến không ít thai phụ phải đối mặt với các biến chứng nguy hiểm. 

 Mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng khiến thai không được tống xuất ra ngoài, bắt buộc phải thực hiện phá thai lại một lần nữa. Điều này có thể tăng nguy cơ xảy ra biến chứng, gây đau đớn cho cơ thể gấp nhiều lần.

 Dùng phải hàng giả sẽ gây nhiễm độc cho thai nhi, thai không chết mà bị dị tật, nghiêm trọng hơn có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng của thai phụ.

 Do đó, nếu không may mang thai ngoài ý muốn chị em hãy đến các cơ sở y tế chuyên khoa thực hiện đình chỉ thai nghén thay vì tự mình tìm mua thuốc phá thai online tại nhà. 

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên Gia Lai Pleiku

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên - ĐỊA CHỈ PHÁ THAI BẰNG THUỐC UY TÍN

Nhắc đến địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín trên địa bàn tỉnh Gia Lai, không thể bỏ qua Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên tại 111 Trần Phú, P.Diên Hồng, TP.Pleiku, Gia Lai – một trong những địa chỉ đình chỉ thai nghén uy tín. Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên áp dụng phá thai bằng thuốc cho những trường hợp mang thai ngoài ý muốn, thai dưới 7 tuần tuổi và đã vào làm tổ tại tử cung của người mẹ.

Khi đưa ra quyết định đình chỉ thai nghén, thai phụ sẽ được kiểm tra các xét nghiệm lâm sàng, cận lâm sàng nhằm xác định tuổi thai, vị trí thai nhi để tiến hành phá thai bằng thuốc. Nếu thai nhi dưới 7 tuần và sức khỏe người mẹ được đảm bảo, các bác sĩ sẽ tiến hành đúng các bước trong quy trình phá thai bằng thuốc theo quy định của Bộ y tế.

Bên cạnh đó Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên luôn được người bệnh tin tưởng, được giới chuyên môn đánh giá cao. Bởi đáp ứng đầy đủ yêu cầu khắt khe của một phòng khám chất lượng cao.

 Có đội ngũ y bác sĩ chuyên ngành Sản phụ khoa giàu kinh nghiệm, giảng viên cao cấp, từng làm việc tại các bệnh viện lớn… có chuyên môn cao, đảm bảo cho việc thăm khám và phá thai diễn ra an toàn.

 Trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu từ các nước tiên tiến, đảm bảo kết quả siêu âm, kết quả xét nghiệm được diễn ra chính xác.

 Môi trường y tế đảm bảo vô trùng, vô khuẩn không gây viêm nhiễm hay biến chứng….

 Chi phí công khai minh bạch theo đúng quy định của Bộ y tế, nên chị em có thể yên tâm khi đình chỉ thai nghén tại đây.

 Hy vọng rằng với những chia sẻ bên trên chị em đã tìm được cho mình câu trả lời về thuốc phá thai mua ở đâu. Nếu như còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề trên cần sự giải đáp hãy đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên tại 111 Trần Phú, P.Diên Hồng, TP.Pleiku, Gia Lai. Hoặc để lại câu hỏi, số điện thoại TẠI KHUNG CHAT, chuyên gia tư vấn sẽ liên lạc và giải đáp miễn phí.

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên Gia Lai Pleiku

footer img