Địa chỉ 111 Trần Phú, P.Diên Hồng,
TP.Pleiku, Gia Lai
Địa chỉ Thời gian làm việc
08:00 - 20:00 (cả tuần)
Địa chỉ Hotline tư vấn
02693748888

Phá thai 5 tuần tuổi có ảnh hưởng gì không?

Ai cũng có lý do của riêng mình để đi đến quyết định phá thai. Mỗi một độ tuổi thai sẽ có một phương pháp phá thai phù hợp. Có rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề Phá thai 5 tuần tuổi có ảnh hưởng gì không?​ phá thai 5 tuần bằng phương pháp nào là an toàn? hãy theo dõi bài viết dưới đây để có quyết định sáng suốt .

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên Gia Lai Pleiku

PHÁ THAI 5 TUẦN TUỔI CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

Bất kỳ phương pháp chấm dứt thai kỳ nào, kể cả là phá thai bằng thuốc cũng sẽ có những tác động nhất định đến tâm lý và sức khỏe thai phụ. Vấn đề phá thai 5 tuần tuổi có ảnh hưởng gì không? 

Các chuyên gia y tế cho biết "Thai nhi chưa phát triển nhiều ở thời điểm 5 tuần tuổi, độ bám của thai vào thành tử cung cũng chưa chắc chắn nên việc phá thai cũng không gây ra nguy hiểm và ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của thai phụ nếu thực hiện hút thai 5 tuần tuổi ở những địa chỉ phòng khám chuyên sản phụ khoa hay cơ sở y tế uy tín, an toàn"

Phá thai 5 tuần tuổi bằng thuốc - cần tuân thủ đúng quy trình

PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI 5 TUẦN TUỔI AN TOÀN, HIỆU QUẢ, ÍT TỐN KÉM

Thai tuần tuổi thứ 5, phôi thai trong bụng thai phụ bắt đầu phát triển nhưng chưa có hình hài rõ rệt. Đây chính là thời điểm khá an toàn để tiến hành phá thai, hạn chế được các biến chứng.

Trường hợp thai 5 tuần tuổi, phương pháp được chuyên gia khuyến kích áp dụng là phá thai nội khoa (bằng thuốc). Tức là, thông qua việc uống thuốc để làm ngưng sự phát triển của thai nhi và đẩy thai ra ngoài như hiện tượng sẩy thai tự nhiên.

Đây là phương pháp phá thai 5 tuần đơn giản, an toàn, dễ sử dụng và ít tốn kém chi phí được nhiều chị em tin tưởng, lựa chọn.

QUY TRÌNH PHÁ THAI BẰNG THUỐC AN TOÀN

 Siêu âm, kiểm tra: Trước khi phá thai, chuyên gia sẽ siêu âm kiểm tra lại chính xác tuổi thai, vị trí, kích thước thai và sức khỏe thai phụ. Nếu đủ điều kiện phá thai chuyên gia sẽ tư vấn quy trình và chi phí cho chị em nắm rõ.

 Làm bong thai: Bác sĩ sẽ cho thai phụ uống viên thuốc phá thai thứ tại phòng để làm bong thai ra khỏi niêm mạc tử cung. Sau 30 theo dõi, thai phụ có thể ra về.

 Đẩy thai ra ngoài: Sau 48 giờ sau, thai phụ quay lại phòng khám để uống tiếp viên thuốc phá thai thứ 2 để co bóp tử cung và đẩy thai nhi ra ngoài. Lúc này chuyên gia phải theo dõi liên tục tim mạch, huyết áp 3 – 4 giờ, nếu ổn định thì thai phụ được ra về.

 Tái khám: Sau 14 ngày, chị em tái khám theo lịch hẹn chuyên gia để chắc chắn đã bỏ thai thành công.

Nếu sau khi kiểm tra, chị em không đủ điều kiện bỏ thai 5 tuần tuổi bằng thuốc, chuyên gia sẽ tư vấn can thiệp Hút thai Mini để đưa thai ra khỏi tử cung an toàn, nhẹ nhàng, không đau.

Thực hiện phá thai 5 tuần tuổi bằng thuốc an toàn

Lời khuyên của chuyên gia chuyên khoa:

+ Khi có quyết định phá thai, chị em nên lựa chọn những cơ sở chuyên khoa uy tín, có chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm; cùng thiết bị y tế hiện đại để ca phá thai diễn ra an toàn, suôn sẻ, ổn định tâm lý và bảo vệ tốt cho sức khỏe sinh sản về sau.

+ Tuyệt đối không nên chủ quan, e ngại hay sợ tốn kém chi phí mà tự ý phá thai tại nhà bằng bất cứ hình thức nào hoặc phá thai tại cơ sở "chui", kém chất lượng và phải đối mặt với những rủi ro nguy hiểm cho sức khỏe, gây vô sinh, thậm chí tử vong...

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên Gia Lai Pleiku

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên - ĐỊA CHỈ BỎ THAI 5 TUẦN TUỔI AN TOÀN, KÍN ĐÁO 

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên tại số 111 Trần Phú, P.Diên Hồng, TP.Pleiku, Gia Lai là địa chỉ y tế chuyên sản phụ khoa uy tín tại Gia Lai, được Sở Y Tế cấp phép hoạt động, thai phụ có thể tin tưởng lựa chọn bởi những lý do sau:

➣ Phòng thuốc Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên đạt chuẩn GPP cung cấp các loại thuốc phá thai chất lượng, hiệu quả (nội nhập/ ngoại nhập), được Sở Y Tế kiểm định rõ ràng.

➣  Bác sĩ sản khoa giỏi, tận tâm

Với đội ngũ y chuyên gia sản phụ khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, cẩn thận, tỉ mỉ dưới sự sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại... giúp quá trình phá thai 5 tuần tuổi diễn ra suôn sẻ, an toàn cho chị em

Phá thai an toàn, bảo mật thông tin tại Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên

➣ Chi phí phá thai 5 tuần tuổi hợp lý, tiết kiệm

Chi phí phá thai 5 tuần tuổi an toàn tại Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên tuân thủ nghiêm ngặt theo bảng giá sàng do Sở Y Tế đề ra. Trước khi tiến hành phá thai 5 tuần tuổi bằng thuốc, chuyên gia sẽ tư vấn trước về quy trình thực hiện, chi phí để chị em thuận tiện theo dõi, ổn định và chuẩn bị tốt tâm lý.

➣ Đảm bảo riêng tư, tế nhị, kín đáo

Mô hình "1 chuyên gia - 1 y tá - 1 bệnh nhân" thuận tiện cho việc trao đổi riêng tư với chuyên gia. Thông tin chị em – bệnh nhân được bảo mật an toàn... giúp chị em yên tâm bởi đây là sự lựa chọn tốt và đáng tin cậy .

“Luôn nỗ lực vì sức khỏe và sự an toàn của chị em” do đó Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên được các chuyên gia giỏi trong lĩnh vực y tế đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân. Nên thai phụ hãy yên tâm khi đến đây thăm khám và tiến hành phá thai an toàn.

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên Gia Lai Pleiku

footer img