Địa chỉ 111 Trần Phú, P.Diên Hồng,
TP.Pleiku, Gia Lai
Địa chỉ Thời gian làm việc
08:00 - 20:00 (cả tuần)
Địa chỉ Hotline tư vấn
02693748888

Có bầu 1 tháng có phá được không?

Khi đứng trước ngưỡng cửa lựa chọn thực hiện phá thai luôn khiến cho chị em cảm thấy lo lắng, hoang mang và có một phần sợ hãi. Tuy nhiên vì để bảo vệ tương lai, muốn làm lại cuộc đời thì đây là giải pháp tối ưu cho việc mang thai ngoài ý muốn.

Xoay quanh vấn đề Có bầu 1 tháng có phá được không? thực hiện bằng phương pháp nào an toàn? đang được chị em quan tâm hiện nay, các chuyên gia cung cấp thông tin qua bài viết sau.

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên Gia Lai Pleiku

CÓ BẦU 1 THÁNG CÓ PHÁ ĐƯỢC KHÔNG?

Nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn thường tự tính tuổi thai, đoán tuổi thai và nghĩ rằng thai còn nhỏ thì dễ bỏ nên tìm cách thực hiện tại nhà. Vậy thì có bầu 1 tháng có phá được không?

Theo các chuyên gia Y tế: Thai 1tháng (tức là 4 tuần tuổi) mới chỉ là một hạt mầm bé với kích thước khoảng 0,6mm, hình dáng thai nhi lúc này giống như một con nòng nọc. Và phần lớn thai 4 tuần tuổi (1 tháng tuổi) vẫn chưa có tim thai.

Nếu thai tiến triển nhanh, đã di chuyển vào trong tử cung thì việc phá thai có thể thực hiện được dưới sự chỉ dẫn và theo dõi chặt chẽ của bác sĩ.

► Chị em nên tiến hành thăm khám và kiểm tra kĩ lưỡng về tuổi thai, sức khỏe xem có đáp ứng đủ điều kiện để phá thai hay không.

 Sáng suốt lựa chọn các cơ sở y tế như phòng khám đa khoa chính quy được cấp phép để thực hiện phá thai an toàn, tránh tình trạng tiền mất tật mang.

► Nếu đã quyết định phá thai thì nên thực hiện càng sớm càng tốt, giúp quá trình phá thai dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

KHUYẾN CÁORất nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn vì nôn nóng phá thai nhưng không đủ điều kiện kinh tế hoặc ngại đến các cơ sở chuyên khoa mà đã tự ý mua thuốc phá thai tại nhà, tính sai tuổi thai hoặc lựa chọn những phòng khám “chui”, kém chất lượng…

➯ Điều này đặc biệt nguy hiểm, không những không phá thai thành công mà còn có nguy cơ gặp nhiều biến chứng như sót nhau, sót thai, băng huyết, nhiễm trùng tử cung; ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

CÁCH PHÁ THAI 1 THÁNG AN TOÀN HIỆN NAY

Đối với thai 1 tháng tuổi, thông qua siêu âm kiểm tra nếu thai đã di chuyển vào tử cung và sức khỏe của chị em đáp ứng được các tiêu chuẩn để phá thai, bác sĩ sẽ chỉ định áp dụng phương pháp đình chỉ thai bằng thuốc hoặc hút điều hòa thai (áp dụng cho trường hợp mang thai sớm trước 7 tuần)

   Phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc có cơ chế tương tự như sảy thai tự nhiên, không cần phải sử dụng đến bất kỳ dụng cụ y tế nào khác tác động vào cơ quan sinh sản của thai phụ nên được đánh giá là an toàn.

  • Viên thứ 1 – Uống viên đầu tiên tại cơ sở y tế sau khi khám, giúp làm bong tróc thai ra khỏi tử cung. Theo dõi 30 phút chị em có thể ra về.

  • Viên thứ 2 – Sau 48h kể từ khi uống viên thuốc, thai phụ quay lại cơ sở y tế uống viên thứ 2 để co bóp tử cung, đẩy thai ra ngoài, để hoàn tất quá trình phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc.

Ưu điểm của phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc:

 Sử dụng thuốc phá thai có hiệu quả cao và an toàn

 Không can thiệp vào buồng tử cung nên hạn chế nhiễm trùng, thủng tử cung

 Khi sẩy thai nhẹ nhàng, ít gây ảnh hưởng đến tâm lý nữ giới.

 Chi phí thấp nhất trong các biện pháp đình chỉ thai hiện nay

   Phá thai bằng hút điều hòa thai Mini

Đây là phương pháp phá thai được đánh giá là an toàn, hiệu quả đến 98% phù hợp cho những trường hợp thai nhỏ, hoặc thai phụ bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc phá thai.

Bác sĩ đưa ống hút thai nhỏ, mềm vào tử cung, xác định chính xác túi thai thông qua màng hình vi tính và tiến hành hút thai nhẹ nhàng ra ngoài, giảm thiểu đau đớn.

Ưu điểm kỹ thuật Mini hút điều hòa thai

 Kỹ thuật được thực hiện đơn giản, chỉ từ 15-20 phút, không nằm viện

 Không gây đau đớn, đảm bảo độ chính xác, an toàn cao

 Số ngày ra máu ít, sức khỏe nhanh hồi phục trở lại

 Không gây ảnh hưởng tới việc sinh sản về sau của chị em

 Sau hút thai khoảng 4-6 tuần chị em trở lại chu kì kinh bình thường.

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên Gia Lai Pleiku

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên - ĐỊA CHỈ PHÁ THAI 1 THÁNG TUỔI HIỆU QUẢ, BẢO MẬT

Chị em có nhu cầu đình chỉ thai ngoài ý muốn, có thể đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên (111 Trần Phú, P.Diên Hồng, TP.Pleiku, Gia Lai). Trong suốt thời gian qua, phòng khám đã giúp cho hàng ngàn trường hợp thực hiện phá thai an toàn với nguyên tắc “Hiệu quả, bảo mật và tiết kiệm chi phí”.

Những lí do khiến chị em yên tâm khi phá thai tại Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên

 Cơ sở y tế chính quy: Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên là cơ sở đăng ký chuyên môn Sản-Phụ khoa - được Sở y tế cấp phép hoạt động thực hiện phá thai an toàn.

 Bác sĩ giỏi thực hiện: Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nên quá trình phá thai diễn ra an toàn, nhẹ nhàng, không đau đớn.

 Chi phí rõ ràng: Chị em sẽ được thảo luận chi tiết các khoản thu từ trước, nếu chấp thuận mới tiến hành thực hiện đình chỉ thai. Phòng khám cam kết thu đúng theo quy định của Sở Y Tế đề ra.

 Bảo mật, riêng tư và kín đáo: Tất cả thông tin cá nhân chị em chỉ phục vụ duy nhất cho mục đích khám chữa bệnh, không tiết lộ ra bên ngoài. Mô hình đình chỉ thai “ 1 bệnh nhân - 1 bác sĩ - 1 y tá” giúp chị em không phải e ngại gặp người khác.

 Phương pháp phá thai an toàn: Áp phương pháp phá thai nội, ngoại khoa phù hợp cho từng trường hợp nhưng luôn đảm bảo an toàn sức khỏe, bảo vệ khả năng sinh sản về sau. Nhà thuốc đạt chuẩn GPP, cung cấp thuốc phá thai đạt chuẩn chất lượng, rõ ràng nguồn gốc, an toàn khi sử dụng.

 Thiết bị y tế, cơ sở vật chất: Trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài được bố trí trong các phòng chức năng chuyên biệt, đảm bảo vô trùng, vô khuẩn trước thực hiện khám và đình chỉ thai kì.

 Thời gian làm việc: Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên làm việc từ 8:00 đến 20:00 tất cả các ngày trong tuần kể cả Lễ, Tết nên chị em có thể sắp xếp đến khám trong và ngoài giờ hành chính với một mức phí duy nhất.

Với những ưu thế nổi bậc, Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên chính là sự lựa ưu tiện cho chị em khi thực hiện phá thai tại Gia Lai. Nếu muốn thực hiện đình chỉ thai kì chị em đừng ngần ngại liên hệ đến số 02693748888 hoặc Nhấp Vào Bảng Chat Online để được hỗ trợ nhanh chóng

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên Gia Lai Pleiku

footer img