Địa chỉ 111 Trần Phú, P.Diên Hồng,
TP.Pleiku, Gia Lai
Địa chỉ Thời gian làm việc
08:00 - 20:00 (cả tuần)
Địa chỉ Hotline tư vấn
02693748888

Các loại thuốc phá thai tốt và an toàn hiện nay

Phá thai bằng thuốc là phương pháp được chị em ưu tiên lựa chọn khi mang thai ngoài ý muốn bởi tính đơn giản, dễ thực hiện, nhanh chóng, kín đáo, chi phí không cao. Tuy nhiên, đa số chị em lại không nắm bắt được đâu là các loại thuốc phá thai an toàn? mua ở đâu uy tín, giá cả hợp lý? hãy cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây.

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên Gia Lai Pleiku

CÁC LOẠI THUỐC PHÁ THAI TỐT VÀ AN TOÀN HIỆN NAY

Phá thai bằng thuốc là phương pháp thường được chỉ định cho những trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi, kích thước thai không quá 2.3cm và không cần tiến hành can thiệp ngoại khoa.

Tại nước ta, chỉ được cấp phép lưu hành và sử dụng hai nhóm thuốc phá thai sau:

► Nhóm A: Thuốc có tác dụng làm ngưng sự phát triển của thai nhi và làm bong thai ra khỏi thành tử cung

► Nhóm B: Thuốc thúc đẩy quá trình chuyển dạ, kích thích tử cung co bóp mạnh để đẩy thai ra ngoài như một hiện tượng sảy thai tự nhiên ở nữ giới.

Hai loại thuốc này được chỉ định sử dụng kết hợp theo đúng quy trình nghiêm ngặt thì mới đảm bảo phá thai thành công.

 Nghiên cứu đã chỉ ra rằng uống thuốc phá thai là một phương pháp phá thai an toàn, tỉ lệ thành công đạt trên 98%. Song, thuốc phá thai vẫn còn tồn tại những tác dụng phụ định có thể xảy ra. Vì vậy mà cần tham khảo ý kiến và tư vấn phá thai an toàn của các chuyên gia chuyên khoa sản phụ khoa khi sử dụng thuốc.

 

Đâu là những loại thuốc phá thai an toàn hiện nay?

NÊN MUA THUỐC PHÁ THAI Ở ĐÂU? SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO AN TOÀN?

Trước khi tiến hành phá thai bằng thuốc, chuyên gia sẽ khám và kiểm tra thai, sức khỏe chị em một lần nữa. Sau đó, nểu đủ các điều kiện phá thai bằng thuốc, chuyên gia tư vấn cho chị em về quy trình thực hiện và mức phí cụ thể để chị em an tâm hơn.

Quy trình uống thuốc phá thai an toàn, hiệu quả bao gồm 3 bước sau:

 Bước 1: Thai phụ uống viên thuốc thứ tại phòng khám để làm bong thai ra ngoài tử cung, sau 30 phút có thể ra về.

 Bước 2: Sau 48 giờ, thai phụ quay lại phòng khám uống viên thứ 2 để tống thai ra ngoài. Lúc này chị em sẽ bị đau bụng, ra máu cục (chứng tỏ thai đã được đẩy ra).

Theo dõi tình trạng sức khỏe khoảng 2 - 3 tiếng, kiểm tra mạch, huyết áp thường xuyên, sau đó nếu ổn định thai phụ có thể về nhà nghỉ ngơi.

 Bước 3: Sau 10 ngày chị em quay lại để kiểm tra chắc chắn đã hoàn toàn sạch thai. Cũng như được tư vấn chăm sóc sức khỏe, bảo vệ cho khả năng sinh sản trong trương lai

 

Nếu chị em sợ người quen phát hiện, sợ tốn kém mà mua thuốc về nhà tự phá thai hoặc đến các cơ sở "chui" để phá thai, có thể gây sót thai, sót nhau, dị ứng, băng huyết, nhiễm trùng tử cung, vô sinh, thậm chí tử vong nếu không được cấp cứu kịp thời.

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên Gia Lai Pleiku

DỊCH VỤ PHÁ THAI BẰNG THUỐC AN TOÀN TẠI Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên

Hiện nay, Bộ Y Tế quy định chỉ những cơ sở y tế được cấp phép hoạt động mới được lưu hành (bán) thuốc phá thai, giá bán được niêm yết rõ ràng theo quy định.

Ở khu vực Gia Lai và các tỉnh lân cận, chị em có thể trực tiếp đến Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên để bỏ thai bằng thuốc – đây là phòng khám có chuyên khoa sản - phụ khoa lớn và được đánh giá cao về uy tín, chất lượng.

 Phòng khám được Sở Y Tế cấp phép hoạt động, có phòng thuốc đạt chuẩn GPP cung cấp các loại thuốc phá thai chất lượng – giá cả được niêm yết rõ ràng theo đúng qui định.

 

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên - địa chỉ bán thuốc phá thai an toàn

 Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên hội tụ đội ngũ y chuyên gia chuyên sản phụ khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm, luôn thấu hiểu và sẻ chia mọi thắc mắc của thai phụ, cố gắng trong hỗ trợ thực hiện phá thai bằng thuốc diễn ra an toàn, nhẹ nhàng, kín đáo, ít ảnh hưởng tâm lý chị em.

 Đặc biệt, với mô hình phòng khám khép kín “1 chuyên gia – 1 y tá -1 bệnh nhân” đảm bảo tế nhị, riêng tư, mọi thông tin cá nhân của thai phụ luôn được bảo mật an toàn, chặt chẽ.

Chị em vẫn còn đang ngần ngại có thể tìm hiểu thêm thông tin qua  [Hệ thống vấn trực tuyến] miễn phí hoặc đến trực tiếp địa chỉ của phòng khám tại số 111 Trần Phú, P.Diên Hồng, TP.Pleiku, Gia Lai từ 8h - 20h hằng ngày để được chuyên gia hỗ trợ cụ thể nhé.

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên Gia Lai Pleiku

footer img